Chính sách bán hàng. Phần 1: Lý do Qúy khách hàng chọn Seha Việt Nam

27/08/2013
Seha Việt Nam cam kết về thời gian giao hàng và giá cả. Vì Seha Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất, bán hàng trực tiếp không qua trung gian...

1. Qúy khách chỉ cần ngồi tại văn phòng và gọi điện hoặc Email. Các chuyên viên tư vấn của Seha Việt Nam sẽ đem mẫu tới trực tiếp để tư vấn và setup mẫu cho Qúy khách. Qúy khách ở xa, Qúy khách mua đơn hàng nhỏ xin đừng ngần ngại. Seha Việt Nam sẽ gửi chuyển phát nhanh mẫu mã, hàng hóa cho Qúy khách. Chỉ sau 24-36 tiếng kể từ khi liên hệ, Qúy khách sẽ nhận được hàng với chất lượng, quy cách, mẫu mã chính xác tuyệt đối theo yêu cầu của Qúy khách.

2. Seha Việt Nam có phòng thiết kế riêng. Các chuyên viên thiết kế nội thất của Seha Việt Nam sẽ dựng phòng/sản phẩm mẫu cho Qúy khách dưới dạng 3D đa chiều, sinh động. Điều này giúp Qúy khách có cái nhìn cụ thể nhất về không gian nội thất của mình. Mặt khác, Qúy khách có thể dễ dàng thay đổi thiết kế nếu nhận thấy có điểm cần điều chỉnh. Các chuyên viên thiết kế của Seha Việt Nam luôn sẵn lòng phục vụ Qúy khách.


3. Seha Việt Nam là đơn vị kinh doanh có tư cách pháp nhân, có con dấu, mã số thuế đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc cấp chứng nhận. Với hóa đơn VAT và Hợp đồng hoặc Đơn hàng có cam kết ràng buộc rõ ràng, Qúy khách hoàn toàn yên tâm so với khi mua hàng tại các cơ sở gia công hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.


4. Chính sách của Seha Việt Nam cho phép quý Khách hàng được bảo hành sản phẩm với thời gian áp dụng cụ thể. Qúy khách cũng có thể yêu cầu sửa hàng, đổi hàng hoặc trả lại hàng nếu hàng hóa không đúng mẫu mã hoặc bị các lỗi do nhà sản xuất. Điều này được thể hiện chi tiết trong Hợp đồng hoặc Đơn hàng mà chính Qúy khách là người được duyệt.


5. Seha Việt Nam cam kết về thời gian giao hàng và giá cả. Vì Seha Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất, bán hàng trực tiếp không qua trung gian nên giá đặc biệt tốt. Seha Việt Nam không phải đơn vị thương mại nên Qúy khách được hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng, kể cả những đơn hàng lớn và gấp.

Seha