Chính sách bán hàng. Phần 2: Vận chuyển và thanh toán

27/08/2013
Với chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng hết sức đặc biệt, Seha Việt Nam miễn phí vận chuyển trên toàn quốc áp dụng cho tất cả đơn hàng...

1. Seha Việt Nam áp dụng phương thức vận chuyển hết sức linh hoạt: đường bộ, đường thủy, đường hàng không; qua chuyển phát nhanh, giao hàng trực tiếp…Qúy khách có thể chủ động đề xuất phương án vận chuyển với Seha Việt Nam sao cho phù hợp nhất với điều kiện nhận hàng của mình.


2. Các Hợp đồng hoặc Đơn hàng lớn, thời gian vận chuyển và thanh toán được thể hiện trong điều khoản đã ký. Các đơn hàng nhỏ, với Qúy khách là khách hàng thân thiết, Seha Việt Nam có chính sách giao hàng trước, thanh toán sau. Với Qúy khách là khách hàng mới, Seha Việt Nam sẽ giao hàng và nhận tiền tại quầy. Hoặc Qúy khách chuyển tiền trước, Seha Việt Nam chuyển hàng sau. Thời gian chuyển hàng từ 24-36 tiếng hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.


3. Seha Việt Nam sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong Hợp đồng, hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.


4. Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết thứ bảy. Với những Hợp đồng hoặc Đơn hàng lớn, việc giao hàng sẽ thực hiện theo đúng điều khoản đã ký. Nếu Qúy khách muốn nhận hàng sớm hơn kế hoạch ban đầu, đừng ngại thông tin ngay cho Seha Việt Nam. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương án vận chuyển và giao hàng cho Qúy khách bất kể đang là ngày nghỉ, ngày Lễ.


5. Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó khiến tiến độ sản xuất bị trễ hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng, Seha Việt Nam sẽ liên hệ với Qúy khách bằng điện thoại, email để thông báo và thống nhất phương án. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Seha. Nếu Qúy khách không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng từ 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

 

6. Với chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng hết sức đặc biệt, Seha Việt Nam miễn phí vận chuyển trên toàn quốc áp dụng cho tất cả đơn hànggiá trị bất kỳ với phương thức vận chuyển do Seha Việt Nam lựa chọn. Nếu Qúy khách đề nghị phương thức vận chuyển riêng, chi phí vận chuyển sẽ được đàm phán lại và tất nhiên, Seha Việt Nam sẽ có mức hỗ trợ hết sức hợp lý cho Qúy khách hàng.


Seha